Về chúng tôi

Công ty cổ phần BOTO Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, nội thất. Ván sàn gỗ công nghiệp là một mảng đang được công ty tập trung đầu tư. Để đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển đô thị ngày càng cao cũng như mong muốn mang sản phẩm chất lượng châu Âu đến với khách hàng tại Việt Nam, công ty chúng tôi là doanh nghiệp 100% vốn trong nước đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp trên khu đất rộng 3ha tại tỉnh Hưng Yên.

Với công suất 1,5 triệu m2/năm, Boto hiện tại là nhà máy sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

Sản phẩm sàn gỗ Boto được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, đã được cấp chứng chỉ "Chứng nhận chất lượng phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu BS EN13329:2000" - bộ tiêu chuẩn châu Âu ban hành về chất lượng sàn gỗ công nghiệp bao gồm hơn 20 chỉ tiêu, yêu cầu kỹ thuật - đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình, an toàn về sức khoẻ, đa dạng về mẫu mã và mang tính thẩm cao rất phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay của Việt Nam.

Với năng lực quản lý hiện nay, chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm vượt trội về chất lượng với giá cả hợp lý và dịch vụ lắp đặt hoàn hảo, đó cũng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi thể hiện phương châm hoạt động: "Chất lượng và Sự thoả mãn của khách hàng quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững"

Lịch sử phát triển

2017

Tiếp tục phát huy và tìm kiếm thêm khách hàng nhằm đẩy mạnh xuất khẩu sàn gỗ thương hiệu BOTO ra thị trường quốc tế.

2014 - 2017

Cung cấp cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm vượt trội về chất lượng với giá cả hợp lý và dịch vụ lắp đặt hoàn hảo. Nhiều dự án lớn do chủ đầu tư trong và ngoài nước đã lựa chọn BOTO thi công hạng mục sàn gỗ. 

Tham khảo sàn nhựa tại đây

2014

Sản phẩm sàn gỗ Boto được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình, an toàn về sức khoẻ, đa dạng về mẫu mã và mang tính thẩm cao rất phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay của Việt Nam

2014

Thương hiệu Boto chính thức được thành lập và đi vào hoạt động chính thức

Tham khảo thêm: đại lý sàn gỗ công nghiệp

Chứng chỉ

Sản phẩm sàn gỗ BOTO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình, an toàn về sức khoẻ, đa dạng về mẫu mã và mang tính thẩm cao rất phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay của Việt Nam và quốc tế


Mã vạch sản phẩm BOTO

Mã vạch sản phẩm BOTO

Chứng nhận sở hữu trí tuệ

Chứng nhận sở hữu trí tuệ

Back to Top