Cách lựa chọn sàn gỗ theo phong thủy hiện đại

 Cách lựa chọn sàn gỗ theo phong thủy hiện đại

Hiện nay trên thị trường nội thất hoàn thiện có rất nhiều loại sàn gỗ. Có màu sắc, mẫu mã, chất lượng khác nhau được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nhiều nước quốc gia trên thế giới. Mỗi sàn gỗ mang một phong cách, vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Người Việt Nam theo phong các Á Đông thì yếu tố phong thuỷ luôn được coi trọng nhất là trong thiết kế nội thất. Vì căn nhà là nơi gắn bó với cuộc sống. Vì thế khi lựa chọn sàn gỗ thì yếu tố phong thủy cũng được mọi người chú ý tới, vậy chọn sàn gỗ theo phong thuỷ như thế nào?
Chọn màu sàn gỗ theo màu hợp với mệnh của gia chủ, ví dụ như gia chủ mệnh thủy chọn màu có tông đen, trong tông màu đen có màu gỗ óc chó là tông màu gỗ hiện đại được các văn phòng kiến trúc sư lựa chọn rất nhiều. Các gia chủ mệnh khác cũng vậy.
Đáp ứng nhu cầu đó, Sàn gỗ JOHOR đã cho ra đời bộ sưu tập màu sắc mới phù hợp với phong thủy của mọi lứa tuổi với các mệnh khác nhau.

Sự kết hợp hài hòa giữa Sàn gỗ JOHOR và cây cảnh phong thủy https://boto.vn/tu-van-van-san/38-Cay-phong-thuy-tai-loc.html
Sàn gỗ JOHOR được bảo hành 15 năm cho độ bền sản phẩm, Đủ thời gian để làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất.
Sàn gỗ JOHOR phù hợp mọi yêu cầu nội thất hiện đại khắt khe nhất của gia chủ, nhằm tạo nên một không gian nội thất hoàn hảo nhất.
Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ hotline 096 447 0066

 


»Các tin khác:

Back to Top